Thêm địa chỉ khám chuyên khoa YHCT uy tín cho người dân

2 17044394361511720721862 0 0 1250 2000 crop 1704439488680300193423

Phòng khám Chuyên khoa Cát Mộc Đường là một trong những cơ sở uy tín và chất lượng tại Hòa Bình. Phòng khám đã chữa trị cho nhiều bệnh nhân với tỷ lệ thành công cao và giá cả hợp lý.

Tọa lạc tại thị trấn Lương Sơn (Lương Sơn, Hòa Bình), Phòng khám Chuyên khoa Y học Cổ truyền Cát Mộc Đường được Sở Y tế Hòa Bình cấp phép từ ngày 21/6/2023.

Thêm địa chỉ khám chuyên khoa YHCT uy tín cho người dân - Ảnh 1.

Phòng khám Chuyên khoa Y học Cổ truyền Cát Mộc Đường là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân

Với sứ mệnh mang đến cho người dân bằng y học cổ truyền phương Đông tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, nên dù mới được thành lập và đi vào hoạt động chưa lâu, Phòng khám Cát Mộc Đường đã nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng, người bệnh.

Để gặt hái được những “trái ngọt” này, Phòng khám Cát Mộc Đường đã rất đề cao việc đào tạo đội ngũ nhân sự, đầu tư cơ sở vật chất, tích cực nghiên cứu, đổi mới phương pháp điều trị và nhiều ưu thế khác.

Đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn

Cát Mộc Đường quy tụ đội ngũ bác sĩ, lương y, kỹ thuật viên… không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, mà còn luôn thấu hiểu, nỗ lực hết mình vì người bệnh, tận tụy chu đáo và luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu.

Phụ trách chuyên môn của Phòng khám Cát Mộc Đường là y sĩ Lê Văn Đại. Tốt nghiệp Học viện Y học Cổ truyền và có hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề y, y sĩ Lê Văn Đại đã trở thành cái tên được nhiều người bệnh kính trọng, tin yêu.

Thêm địa chỉ khám chuyên khoa YHCT uy tín cho người dân - Ảnh 2.

Y sĩ Lê Văn Đại không chỉ được đánh giá cao bởi chuyên môn, mà còn ở cái tâm và sự đồng cảm với người bệnh

Cơ sở vật chất

Cát Mộc Đường chú trọng xây dựng một không gian khám bệnh ấm cúng, thân thiện, sạch sẽ. Từ đó giúp khách hàng, người bệnh cảm thấy thoải mái và yên tâm trong suốt quá trình khám chữa.

Tối ưu quy trình thăm khám, điều trị

Thủ tục thăm khám tại Phòng khám Cát Mộc Đường rất đơn giản, nhanh chóng. Người bệnh được thăm khám 1 – 1, nhờ đó sẽ đảm bảo sự riêng tư, giúp người bệnh thoải mái chia sẻ về tình trạng cũng như nhu cầu của mình. Thông tin khách hàng được bảo mật thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng.

Minh bạch chi phí khám chữa

Mọi mức giá khám, điều trị, lấy thuốc… tại phòng khám đều được công khai minh bạch, niêm yết rõ ràng theo quy định. Trước khi thực hiện thăm khám và điều trị, nhân viên phòng khám sẽ trao đổi trước với khách hàng và bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ, liệu trình điều trị tối ưu thời gian, chi phí dựa theo tình trạng, nhu cầu, khả năng tài chính của người bệnh.

Thêm địa chỉ khám chuyên khoa YHCT uy tín cho người dân - Ảnh 3.

Mỗi ngày, Phòng khám Cát Mộc Đường đón tiếp hàng chục lượt khách không chỉ ở Hòa Bình mà còn từ các tỉnh thành lân cận

Nghiên cứu, đổi mới phương pháp điều trị

Xác định nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và lấy sự hài lòng của khách hàng, người bệnh làm tiêu chuẩn đánh giá hiệu quả hoạt động, Phòng khám Cát Mộc Đường đã chú trọng vào công tác nghiên cứu, đổi mới phương pháp điều trị.

Không chỉ kết hợp nhuần nhuyễn giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, đội ngũ bác sĩ, lương y của Cát Mộc Đường đã nâng cấp các bài thuốc cổ phương theo hướng mới, áp dụng phương thức bào chế tiên tiến nhằm cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp với con người hiện đại. Trong đó có thể kể đến Nhãn Tâm Khang – sản phẩm hỗ trợ bổ mắt với các thành phần thảo dược lành tính, như: tang thầm, thảo quyết minh, cốc tinh thảo, kỷ tử, việt quất…

Để phục vụ tốt mọi đối tượng, lứa tuổi, Phòng khám Cát Mộc Đường thực hiện thăm khám ngoài giờ làm hành chính, kéo dài thời gian làm việc tới 21h tối, làm việc cả cuối tuần.

Phòng khám Chuyên khoa Y học cổ truyền Cát Mộc Đường

Địa chỉ: Số 15 ngõ 7 đường Phạm Văn Đồng, Tiểu khu 13, Thị trấn Lương Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình

Số điện thoại: 0985.086.246

Thời gian làm việc: Từ 7h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Hà Hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *