Nữ phụ Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Biết là phản diện xấu tính nhưng style đẹp mê khiến khán giả không ghét nổi

Đồ local brand Hàn được nữ phụ tận dụng triệt để cho vai diễn của mình.

Bên cạnh nữ chính Kang Ji Won (do Park Min Young thủ vai), thì vai nữ phụ Soo Min của diễn viên  cũng để lại cho khán giả nhiều ấn tượng mạnh mẽ về cả diễn xuất, nhan sắc và đặc biệt là phong cách thời trang. 

Đáng nói, dù vào vai phản diện và bị ”ghét cay ghét đắng” nhưng không thể phủ nhận rằng, ”trà xanh” Soo Min có phong cách style công sở vô cùng nữ tính, sành điệu và đáng để học lỏm.

Được biết, hầu hết trang phục trong phim của nữ diễn viên Song Ha Yoon đều là thiết kế của các local brand Hàn Quốc. Dù chúng không đắt đỏ như váy áo của nữ chính Ji Won nhưng độ thời thượng và sang trọng lại chẳng hề kém cạnh. Cùng điểm qua một vài thiết kế style công sở ấn tượng được của nữ phụ Soo Min diện trong Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi ngay dưới đây.

Nữ phụ Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Biết là phản diện xấu tính nhưng style đẹp mê khiến khán giả không ghét nổi
Một trong những set đồ được chú ý nhất của Soo Min gần đây chính là bộ váy tweed và mẫu áo sơ mi kiểu cách được cô nàng mặc bên trong. Theo đó, set váy tweed màu xanh dương đến từ brand IvanaHelsinki và có giá 3,3 triệu đồng. Mẫu áo sơ mi của Obzee có giá khoảng 1 triệu đồng
Nữ phụ Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Biết là phản diện xấu tính nhưng style đẹp mê khiến khán giả không ghét nổi - 1
Mẫu váy sơ mi màu xanh dương kiểu cách này chắc hẳn cũng khiến nhiều chị em muốn xin ”info” ngay khi thấy Soo Min diện. Theo đó, bạn có thể mua sản phẩm này từ local brand Hàn YY I AM với giá bán khoảng 2,5 triệu đồng
Nữ phụ Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Biết là phản diện xấu tính nhưng style đẹp mê khiến khán giả không ghét nổi - 2
Trong phân cảnh đi ăn ở nhà hàng, nữ phụ Soo Min diện chiếc áo sơ mi cổ chữ V của Sistina và cầm theo chiếc túi xách của Valluat. Outfit này không hề cầu kỳ nhưng vẫn đủ sức mang đến cho cô nàng này diện mạo điệu đà, nữ tính.
Nữ phụ Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Biết là phản diện xấu tính nhưng style đẹp mê khiến khán giả không ghét nổi - 3
Set váy phối đen trắng với chi tiết vai bèo được nữ phụ ”trà xanh” diện trong những tập đầu của bộ phim đến từ local brand Satin. Em váy này có tên đầy đủ là Heart Button Ruffle Knit.
Nữ phụ Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Biết là phản diện xấu tính nhưng style đẹp mê khiến khán giả không ghét nổi - 4
Nếu bạn đang muốn xin ”info” outfit đi họp lớp màu hồng phấn của Soo Min thì đã có rồi đây. Cụ thể, set váy này là thiết kế độc quyền của IvanaHelsinki (áo giá khoảng 2,9 triệu, chân váy giá khoảng 1,7 triệu).
Nữ phụ Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Biết là phản diện xấu tính nhưng style đẹp mê khiến khán giả không ghét nổi - 5
Chiếc áo khoác dáng ngắn màu đen với chiếc cúc vàng này cũng là thiết kế của local brand Hàn. Và thương hiệu mà nữ diễn viên Song Ha Yoon lựa chọn lần này là Gouache Seoul. Hiện sản phẩm đang được sale 40% còn khoảng 3,1 triệu đồng.
Nữ phụ Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Biết là phản diện xấu tính nhưng style đẹp mê khiến khán giả không ghét nổi - 6
Cuối cùng là mẫu áo khoác dạ màu rêu với kiểu dáng basic đến từ nhà Nilby P. Dù phom dáng của em nó không quá kiểu cách điệu đà nhưng vẫn đủ sức mang đến diện mạo thanh lịch, chỉn cho cho người mặc.

 Theo Hoài Thu (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *