Kiểu áo ‘chuốc say’ hội ‘nữ hoàng công sở’ màn ảnh Hàn: Thanh lịch, sành điệu, diện lên thấy cả bầu trời sang chảnh

Hội “mỹ nhân công sở” như Park Min Young, Kim Yoo Jung, Lim Ji Yeon… đều mê mẩn kiểu trang phục thời thượng này.

Trong bộ phim nổi đình đám thời gian qua “My Demon”, tuy diễn xuất còn nhiều tranh cãi nhưng Kim Yoo Jung lại ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ với gu công sở sang trọng, trẻ trung đúng chuẩn nữ tổng tài. Với set đồ sơ mi phối áo cúp ngực này, cô nàng gây sốt cộng đồng mạng Châu Á khi không chỉ khoe trọn vóc dáng thanh mảnh mà còn thể hiện khả năng phối đồ thượng thừa. 

Kiểu áo 'chuốc say' hội 'nữ hoàng công sở' màn ảnh Hàn: Thanh lịch, sành điệu, diện lên thấy cả bầu trời sang chảnh
Kiểu diện sơ mi trong áo cúp ngực này bỗng trở thành hot trend giới công sở nhờ Kim Yoo Jung. Các cô gái đua nhau recreate lại outfit này khắp các nền tảng TikTok, Thread…

Không chỉ Kim Yoo Jung, thiết kế sơ mi phối áo cúp ngực cực kỳ xinh này cũng được “nữ hoàng công sở” Park Min Young tích cực lăng xê trong bộ phim “Marry My Husband”. Cách mix&match vừa thanh lịch, vừa cá tính này sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho chị em văn phòng thăng hạng gu thời trang ngay tức thì.

Kiểu áo 'chuốc say' hội 'nữ hoàng công sở' màn ảnh Hàn: Thanh lịch, sành điệu, diện lên thấy cả bầu trời sang chảnh - 1

“Ác nữ” khuynh đảo màn ảnh Hàn trong bộ phim “The Glory” Lim Ji Yeon là người tiếp theo “rơi vào lưới tình” với mẫu áo tôn dáng triệt để này. Thiết kế sơ mi mix cúp ngực giúp Lim Ji Yeon khoe trọn xương quai xanh quyến rũ cùng thân hình mảnh mai, vừa tôn dáng lại không kém phần sang trọng, đúng với vai diễn cô nàng MC nhà đài sành điệu, giàu có của nhân vật.

Kiểu áo 'chuốc say' hội 'nữ hoàng công sở' màn ảnh Hàn: Thanh lịch, sành điệu, diện lên thấy cả bầu trời sang chảnh - 2

 Không chỉ màn ảnh Hàn mà tại vũ trụ VTV, Thuỳ Anh cũng đang mê hoặc khán giả với những bộ cánh thời thượng tại chốn văn phòng. Cô nàng liên tục diện các váy, áo kiểu sơ mi phối cúp ngực khiến các chị em săn lùng và hỏi thông tin khắp các bài đăng. 

Áo sơ mi trơn nhìn nhiều tạo cảm giác nhàm chán, các thiết kế cúp ngực lại không hợp để đi làm nhưng khi mix&match các items này lại, các nàng hoàn toàn có thể biến hoá thành quý cô sành điệu tại nơi làm việc hàng ngày.

Kiểu áo 'chuốc say' hội 'nữ hoàng công sở' màn ảnh Hàn: Thanh lịch, sành điệu, diện lên thấy cả bầu trời sang chảnh - 3

Cứ 10 người thì 9 người dành lời khen và hỏi xin thông tin trang phục của Thuỳ Anh khi diễn vai Như Ý, chứng minh sức hút không tưởng của mẫu áo sơ mi phối cúp ngực

Theo Tiểu Liên (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *