Kết hợp áo sơ mi và áo thun cho nam

Sự kết hợp áo sơ mi và áo thun vừa là sự lựa chọn vừa thời trang vừa thoải mái khi bạn đang tìm kiếm một bộ trang phục đơn giản nhưng vẫn sành điệu.

Bộ đôi đa năng này cho phép bạn thể hiện độc đáo của mình với khả năng vô tận về họa tiết, màu sắc và hoa văn. Bằng cách chú ý đến độ vừa vặn, phối hợp màu sắc và sự phù hợp với dịp này, bạn có thể tạo thêm chiều sâu và sự thú vị cho trang phục của mình.

Tùy chọn thiết thực này mang lại sự ấm áp trong những tháng mát mẻ hơn và cho phép bạn điều chỉnh các lớp áo khi cần thiết.

Bạn có thể dễ dàng trông sành điệu ở bất cứ nơi đâu, từ áo phông trắng cổ điển dưới áo sơ mi denim cho đến họa tiết rực rỡ hơn kết hợp với nền màu trung tính.

Phong cách kết hợp áo sơ mi và áo phông dành cho nam giới

Với những mẹo và cảm hứng trang phục này, bạn có thể tự tin kết hợp xu hướng này vào tủ đồ của mình.

Kết hợp áo sơ mi denim và áo thun

Sự kết hợp giữa áo phông trắng và áo sơ mi denim là một vẻ ngoài cổ điển có sức hấp dẫn toàn cầu. Đó là một sự kết hợp trông rất ngầu. Áo phông trắng cung cấp một lớp vải trống làm lớp nền, trong khi vải denim tạo thêm độ tương phản và chiều sâu cho diện mạo.

Kết hợp áo sơ mi và áo thun cho nam

Chưa kể, chiếc áo phông trắng đã từng có những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trên màn ảnh rộng.

Độ vừa vặn của áo phông có thể từ vừa vặn đến vừa vặn. Áo sơ mi denim nên thoải mái nhưng không quá khổ.

Đối với nửa dưới, hãy chọn quần chinos kaki hoặc quần jean tối màu. Thêm một số giày thể thao màu trắng hoặc bốt sa mạc để hoàn thiện vẻ ngoài.

Sự kết hợp giữa áo sơ mi màu đỏ và vàng với áo phông 

Một chiếc áo phông đen kết hợp với áo sơ mi kẻ sọc đỏ và vàng sẽ tạo nên vẻ ngoài táo bạo và rực rỡ. Sự tương phản về màu sắc mang đến sự kết hợp nổi bật. Cách kết hợp này hiệu quả nhất với áo sơ mi không cài cúc và tay áo xắn lên.

Áo phông phải vừa vặn quanh vai và không quá rộng thùng thình. Chiếc áo sơ mi kẻ sọc có thể vừa vặn một chút.

Kết hợp áo sơ mi và áo thun cho nam - 1

Chọn quần chinos sáng màu hoặc kaki để phối hợp với sọc vàng trên áo sơ mi kẻ sọc—Phụ kiện kèm theo vòng tay da màu đen hoặc đồng hồ bạc.

Thêm một số bốt chukka da hoặc bốt sa mạc da lộn để hoàn thiện vẻ ngoài.

Sự kết hợp giữa áo sơ mi kẻ caro màu vàng và xanh với áo phông 

Sự kết hợp giữa áo sơ mi kẻ caro xanh vàng và áo phông trắng thật táo bạo, mang lại cảm giác thoải mái, mát mẻ. Chiếc áo phông trắng phải vừa vặn, vừa vặn nhưng vẫn thoải mái quanh vai.

Kết hợp áo sơ mi và áo thun cho nam - 2

Không cài cúc áo sơ mi để có vẻ ngoài giản dị; Ngoài ra, cài cúc áo sơ mi và cởi hai cúc trên cùng để có phong cách thoải mái nhưng gọn gàng hơn.

Kiểu dáng này có thể phù hợp với quần jean hoặc quần chinos sáng hoặc tối. Thêm một số đôi giày thể thao bằng da màu nâu để bổ sung điểm nhấn màu vàng trên áo.

Sự kết hợp giữa áo sơ mi màu xanh lam và xanh lá cây với áo phông 

Chiếc áo phông màu xanh lá cây kết hợp với áo sơ mi ca rô màu xanh lam và xanh lá cây mang lại cảm giác mộc mạc, lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Áo phông phải vừa vặn, vừa vặn trên vai và cánh tay.

Với các sắc thái của màu xanh lá cây, hãy tìm một màu phù hợp nhất với màu da của bạn.

Kết hợp áo sơ mi và áo thun cho nam - 3

Để phù hợp với phong cách thoải mái của bộ trang phục này, chiếc áo sơ mi trông đẹp nhất khi không cài cúc.

Quần jean denim nhẹ tạo thêm độ tương phản đẹp cho nửa trên. Quần jean mỏng hoặc skinny sẽ phù hợp với tổng thể của bộ trang phục này.

Giày thể thao bằng vải canvas hoặc da màu trắng sẽ tạo thêm điểm nhấn hoàn thiện.

Kết hợp áo sơ mi kẻ ca rô màu nâu và áo phông

Áo thun và sơ mi màu kem khoe bảng màu trung tính tinh tế, dễ phối đồ với bất kỳ người đàn ông nào. Chiếc áo thun màu kem tạo nên lớp nền mềm mại cho vẻ ngoài đầy phong cách này.

Cả áo phông và áo sơ mi đều phải vừa vặn thoải mái.

Kết hợp áo sơ mi và áo thun cho nam - 4

Việc cởi nút áo sơ mi trong cách kết hợp này sẽ giúp màu sắc liên tục trôi chảy một cách dễ dàng.

Ở nửa dưới, hãy chọn một chiếc quần jean sáng màu hoặc quần chinos sáng màu.

Giày đế bệt nhẹ hoặc giày thể thao màu trắng sẽ hoàn thiện bộ trang phục.

Kết hợp áo sơ mi xanh và áo thun

Sự kết hợp áo sơ mi xanh lá cây và áo phông màu kem phù hợp với những người đang tìm kiếm bảng màu trung tính và vẻ ngoài tinh tế nhưng thoải mái.

Khi xếp lớp, áo sơ mi có thể được cởi ra để có vẻ ngoài vô tư hoặc cài cúc để trông sắc nét hơn.

Kết hợp áo sơ mi và áo thun cho nam - 5

Với áo sơ mi màu xanh lá cây, màu xanh lá cây nhạt sẽ phù hợp nhất với áo phông màu kem. Việc xắn tay áo làm tăng thêm sức hấp dẫn thường ngày của bộ trang phục này; nó thiết thực và thoải mái trong thời tiết ấm áp.

Quần jeans denim slim-fit sẽ là lựa chọn cho nửa dưới, cùng với một vài đôi giày thể thao da màu trắng để hoàn thiện vẻ ngoài.

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *