8 kiểu tóc mullet nam giới nên thử để làm mới mình trong năm 2024

dành cho nam giới đang quay trở lại với những biến thể vô cùng thú vị.

Mullet là kiểu tóc với phần trên đỉnh đầu dài, hai bên được cắt sát cùng với phần đuôi dài sau gáy. Đây là một trong những kiểu tóc nổi bật từ thập niên 80 và ngày nay đã quay trở lại với những biến tấu mới hơn, chất chơi hơn.

hiện đại

Nếu bạn luôn thích kiểu tóc mullet nhưng lo ngại vì sự hoang dã và nổi loạn, thì ngày nay nó đã thay đổi để phù hợp với nhiều người. Theo đó, bạn vẫn sẽ cắt tóc dài hơn ở phần đỉnh, phía sau gáy với phần đuôi ngắn, hai bên được cắt fade.

8 kiểu tóc mullet nam giới nên thử để làm mới mình trong năm 2024

Tóc Mullet ngắn

Mullet không phải lúc nào cũng cần tóc dài. Phong cách này rất tinh tế, có sự pha trộn đơn giản giữa tóc dài trên đỉnh đầu và phần ngắn ở hai bên cùng với một chút độ dài về phía đuôi.

8 kiểu tóc mullet nam giới nên thử để làm mới mình trong năm 2024 - 1

Tóc Takuache Mullet

Để thử nghiệm phong cách chất chơi này, hãy để phần tóc quanh trán và mặt được chải về phía trước, cắt thành một đường thẳng ngang trán và phần tóc ở hai bên (trước tai) cạo sát theo cách cắt fade. Phần tóc phía sau tai và phía sau gáy được để dài và thẳng.

Tóc Fade Mullet

Như tên gọi, kiểu tóc mullet này được cắt fade nhiều. Cụ thể, hai bên và xung quanh sau tai về phía gáy đều được cạo sát da, sau đó fade lên cao đến phần tóc dài ở trên và chạy dọc giữa đến phía sau đầu.

8 kiểu tóc mullet nam giới nên thử để làm mới mình trong năm 2024 - 2

Phong cách Hàn lịch lãm

Tóc mullet Hàn cần độ phồng nên tóc dày sẽ phù hợp nhất. Phần trước thường dài và tạo thành mái, phần sau được layer, phần đuôi được cắt mỏng quanh cổ.

8 kiểu tóc mullet nam giới nên thử để làm mới mình trong năm 2024 - 3

Tóc French Crop Mullet

French crop mullet là một kiểu tóc yêu cầu cắt mái thẳng ngang trán và phần còn lại được vuốt về phía trước, hai bên được cạo hay cắt fade. Phía sau tóc được tỉa mỏng và cắt dài ra để tạo được phần đuôi tóc dài.

8 kiểu tóc mullet nam giới nên thử để làm mới mình trong năm 2024 - 4

Tóc Mullet vừa

Đây là một lựa chọn khác dành cho chàng trai muốn thử kiểu tóc mullet. Phong cách này không quá dữ dội mà nó mềm mại và tinh tếhơn. Chiều dài của tóc nhìn tổng gần như nhau và hai bên được cạo nhẹ với cách cắt fade hòa hợp với phần tóc ở trên.

8 kiểu tóc mullet nam giới nên thử để làm mới mình trong năm 2024 - 5

Kết hợp với phần mái

Bạn sẽ kết hợp giữa kiểu tóc mullet và phần mái. Đây là kiểu truyền thống (đỉnh dài, hai bên cắt fade, phần gáy và đuôi dài dày) nhưng có thêm phần mái hiện đại được cắt thẳng ngang trán hoặc rẽ ngôi, tùy theo phong cách của bạn.

8 kiểu tóc mullet nam giới nên thử để làm mới mình trong năm 2024 - 6

Tham khảo: Tạp chí ElleMan

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *