5 cách không tốn tiền vẫn giúp style của bạn thăng hạng hơn

Dưới đây là 5 lưu ý giúp style của bạn thăng hạng thu hút hơn.

Thực tế bạn không cần phải sắm sửa quá nhiều trang phục hay những món hàng hiệu đắt đỏ khi muốn thăng hạng style lên một tầm cao mới. Có một số lưu ý đơn giản nhưng rất hữu ích để bạn có thể tạo nên một diện mạo sang trọng, sành điệu và đẳng cấp hơn. Dưới đây là 5 lưu ý giúp style của bạn thăng hạng, sành điệu hơn.

1. Không cài hết cúc sơ mi, áo dệt kim

Một cách đơn giản để tăng thêm sự sành điệu cho trang phục của bạn là tránh cài hết cúc sơ mi hoặc áo dệt kim. Thay vào đó, hãy để một hoặc hai cúc trên áo sơ mi mở ra để tạo vẻ tự nhiên, thoải mái hơn. Điều này giúp trang phục trông phá cách mà vẫn tinh tế, sành điệu.

5 cách không tốn tiền vẫn giúp style của bạn thăng hạng hơn

5 cách không tốn tiền vẫn giúp style của bạn thăng hạng hơn - 1

2. Sơ vin

Sơ vin là cách làm đơn giản nhưng có thể làm nổi bật phong cách của bạn cũng như tôn dáng hiệu quả. Việc sơ vin không chỉ giúp kéo dài chân mà còn tạo cảm giác style của bạn chỉn chu hơn. Bạn có thể kết hợp sơ vin áo sơ mi, áo len với quần jeans, váy để tạo nên một vẻ ngoài thật thu hút. Khi sơ vin, bạn nên để lỏng phần tà áo để thêm phần tự nhiên, thoải mái cho style.

5 cách không tốn tiền vẫn giúp style của bạn thăng hạng hơn - 2

5 cách không tốn tiền vẫn giúp style của bạn thăng hạng hơn - 3

3. Chọn trang phục chiết eo, có thắt lưng

Trang phục chiết eo, có thắt lưng sẽ giúp vóc dáng gọn gàng và tôn lên đường cong cơ thể. Những bộ cánh này có thể diện khi đi làm hay đi chơi cũng đều hợp. Có nhiều dáng áo, váy liền chiết eo để bạn có thể tham khảo. Với những mẫu váy, áo dáng rộng, bạn có thể mix thêm thắt lưng để tạo hiệu ứng tôn dáng.

5 cách không tốn tiền vẫn giúp style của bạn thăng hạng hơn - 4

5 cách không tốn tiền vẫn giúp style của bạn thăng hạng hơn - 5

4. Tổng thể bộ cánh 2 – 3 màu

Một quy tắc đơn giản nhưng hiệu quả để tạo nên một phong cách sang trọng là hạn chế tổng thể bộ cánh trong 2 – 3 màu sắc chủ đạo. Hãy chọn những gam màu trung tính như đen, trắng, xám hoặc nâu và kết hợp chúng một cách hài hòa, tinh tế. Điều này giúp tạo ra diện mạo đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng, sang trọng.

5 cách không tốn tiền vẫn giúp style của bạn thăng hạng hơn - 6

5 cách không tốn tiền vẫn giúp style của bạn thăng hạng hơn - 7

5. Tiết chế về họa tiết, các chi tiết nhấn nhá

Để tạo nên một phong cách sang trọng, hãy tiết chế việc sử dụng họa tiết phức tạp hoặc các chi tiết nhấn nhá quá nhiều. Thay vào đó, hãy chọn những trang phục có thiết kế đơn giản và tinh tế. Hoặc bạn có thể diện những item nổi bật mix cùng item đơn giản để tránh tổng thể bị rối mắt. Sự đơn giản, tinh tế sẽ mang lại vẻ sang trọng, thanh lịch cho phong cách của bạn.

5 cách không tốn tiền vẫn giúp style của bạn thăng hạng hơn - 8

5 cách không tốn tiền vẫn giúp style của bạn thăng hạng hơn - 9

Những lưu ý trên là những gợi ý để giúp bạn thăng hạng style của mình. Tuy nhiên, quan trọng nhất là hãy luôn tự tin và thoải mái với phong cách của riêng bạn. Hãy tìm ra những phong cách, màu sắc phù hợp với cá nhân và gu thời trang của bạn để luôn tự tin để tỏa sáng với phong cách riêng của mình.

Theo Thùy Chi (Phụ Nữ Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *